Đặt hàng thiết kế, tổ chức cuộc thi

Cách nhanh nhất để hoàn thành dự án theo đúng yêu cầu của bạn


Nếu bạn cần tìm một kiến trúc sư để thiết kế cho dự án, bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau:

1. Nếu dự án của bạn nhỏ, và không yêu cầu cao, hãy đăng một tin ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ

Bạn chỉ cần mô tả chi tiết về gói công việc của bạn kèm theo kinh phí dự kiến để nhận được những bảng báo giá hoặc đề xuất giải pháp sơ bộ từ các kiến trúc sư của chúng tôi. Sau đó, bạn tự liên hệ và làm việc với những người phù hợp nhất mà không cần thông qua chúng tôi nữa. Chúng tôi chỉ giúp bạn kết nối với những thành viên trên cộng đồng này và không chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng của công việc. Do đó, bạn nên gặp mặt và ký hợp đồng giao khoán công việc kèm theo những điều khoản rõ ràng về việc nghiệm thu kết quả công việc để tránh những sự bất đồng về sau. Chúng tôi không giải quyết bất kỳ khiếu kiện nào liên quan đến việc hợp tác giữa các thành viên trên Architect.vn.

Bạn có thể đăng tin miễn phí không giới hạn, nếu tin của bạn rõ ràng và có độ xác thực cao, chúng tôi sẽ đưa nó đến bản tin của những ứng viên phù hợp nhất. 

2. Nếu dự án của bạn khá lớn, và có yêu cầu cao, hãy nhờ chúng tôi TỔ CHỨC MỘT CUỘC THI để trao giải cho phương án thiết kế xuất sắc nhất

Qua cuộc thi, bạn vừa có được hàng trăm ý tưởng thiết kế sáng tạo vừa biết được hàng trăm kiến trúc sư tài năng khác. Bạn chỉ phải trao giải cho một tác phẩm nhưng lại có được hàng trăm ý tưởng khác. 
Đây cũng là cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vì chúng tôi sẽ quảng bá cuộc thi của bạn đến những tạp chí, website, fanpage, group đang liên kết với chúng tôi.


Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@smartwebsite.vn