Quảng cáo tin

Quảng cáo tin – đưa tin của bạn lên bản tin của những người phù hợp nhất


Tin đăng của bạn chỉ xuất hiện trên bản tin của những người đang theo dõi bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi đưa nó lên bản tin của những người quan tâm đến nó, thì bạn phải mua gói QUẢNG CÁO TIN. Khi đó, tin của bạn sẽ được phân tích và xuất hiện trên bản tin của tất cả những người quan tâm đến nó trên cộng đồng Archhitect.vn. 

Mức giá quảng cáo tin là 500.000 đồng/tin.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ví điện tử của mình tại Archhitect.vn bằng những cách sau:

Cách 1: chuyển khoản ngân hàng (Nội dung chuyển khoản ghi: email đăng ký tài khoản tại Archhitect.vn và số điện thoại của bạn (Vd: hoten_gmail.com 0905995042)

Cách 2: Mời bạn bè đăng ký tài khoản tại Archhitect.vn để được thưởng tiền vào tài khoản bằng cách: đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó chia sẻ một bài viết hoặc một thành viên lên Facebook, Zalo, website… Nếu có ai đó bấm xem đường link này, sau đó đăng ký tài khoản trên Archhitect.vn thì bạn sẽ được thưởng tiền vào tài khoản. Chẳng những vậy, khi người này mua bất cứ dịch vụ nào trên Archhitect.vn thì bạn cũng được thưởng tiền vào tài khoản tỉ lệ với số tiền mà họ mua. Chính sách này được áp dụng vĩnh viễn và không giới hạn số tiền bạn nhận được.

Xin lưu ý: trước khi chia sẻ bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình, và sử dụng nút Chia Sẻ Lên Facebook hoặc nút Copy Liên Kết để lấy link chia sẻ (nếu bạn copy link liên kết trên trình duyệt thì hệ thống sẽ không thể cộng tiền thưởng vào tài khoản của bạn được).

        

Chú ý: dù bạn nạp tiền bằng cách nào thì bạn cũng sẽ không được rút tiền mặt ra khỏi tài khoản của Archhitect.vn, và chỉ được sử dụng số tiền này để mua các gói dịch vụ trên Archhitect.vn.

Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@smartwebsite.vn