Điều Khoản Sử Dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Architect.vn – Cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam

Áp dụng cho tất cả cá nhân, tổ chức đang tham gia vào Cộng đồng

 

1. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại chúng tôi có các loại tài khoản sau:
- Khách hàng - là tài khoản dành cho những ai có nhu cầu liên quan đến ngành xây dựng, kiến trúc...

- Sinh viên – là tài khoản dùng cho các bạn sinh viên tại các trường trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, đại học, học viện có ngành xây dựng, kiến trúc... trên khắp Việt Nam.

- Đang đi làm – là tài khoản dùng cho người từ khi tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học cho đến trước lúc khởi nghiệp.

- Giáo viên  - là tài khoản dùng cho các giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có ngành xây dựng, kiến trúc... trên cả nước.

- Chủ tài khoản, quản lý cấp cao – là tài khoản dùng cho các chủ doanh nghiệp hoặc các cá nhân nắm giữ các vị trí then chốt trong 1 công ty; những người có nhu cầu tuyển dụng nhân sự và nhận các tin tức về quản lý, lãnh đạo, thị trường nhân sự.

- Tổ chức, doanh nghiệp, trường học – là tài khoản dùng cho tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hoặc đào tạo nhân sự.

- Chuyên gia – là tài khoản dùng cho những cá nhân uy tín trong các lĩnh vực khác nhau của ngành xây dựng, kiến trúc

- Trung tâm TopBuilder - là tài khoản dùng cho những doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực khác nhau của ngành xây dựng, kiến trúc
Thành viên xác thực - là tài khoản dùng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân đã được chứng thực những thông tin đăng ký tại TOPbuilder.vn và được bảo vệ tài khoản trên cộng đồng này

Các hoạt động mà bạn có thể tham gia cùng chúng tôi khi tham gia Cộng đồng TopBuilder

Chia sẻ thông tin. Đây là cách mà chúng tôi khuyến khích mọi cá nhân và tổ chức nên sử dụng để tự marketing cho cá nhân hoặc tổ chức của mình. Chia sẻ thông tin là cách tốt nhất để cho mọi người biết về bạn, từ đó bạn dễ dàng kết nối với tất cả mọi người trong khối, khoa, trường, ngành của mình… Chỉ khi bạn chia sẻ thông tin thì chúng tôi mới có căn cứ để duyệt tin của bạn đến bản tin phù hợp của người dùng, từ đó giáo viên lắng nghe được phản hồi của học sinh, phụ huynh cũng tương tác được với giáo viên, sư phụ và đệ tử tìm được nhau dễ dàng, đặt hàng nhân sự được diễn ra nhanh chóng, tuyển dụng tiện lợi đặc biệt là các vị trí quản lý cấp cao…

Cuộc thi. Các doanh nghiệp có thể tổ chức cuộc thi và đăng trên cộng đồng Truyền nghề với 2 mục đích: thu thập ý tưởng để tạo ra sản phẩm mới hoặc để cải tiến sản phẩm và thu thập nhân tài. Ngược lại đây cũng là dịp trổ tài của các cá nhân xuất chúng với sự trợ giúp của các Mentor.

Tuyển dụng. Tuyển dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ này của chúng tôi, quảng cáo tin với dịch vụ này là cách tối ưu nhất để bạn lựa chọn được những người phù hợp.

Khóa học. Đây là cách các Mentor, tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm nhân sự tạo ra các khóa học online hoặc offline dựa trên nhu cầu của xã hội. Các “nhân sự ngắn hạn” được đào tạo từ những lớp này (có chứng nhận của công ty, tổ chức) sẽ làm được việc ngay mà không phải tốn tiền bạc và thời gian theo học những khóa đào tạo dài hơi.

Thi trực tuyến. Là hình thức mà các trường phổ thông và đại học, cao đẳng nên tận dụng đặc biệt là các bài thi giữa kì của các học phần. Đây là cách kiểm tra quá trình học tập, sự tiếp thu kiến thức của sinh viên một cách toàn diện nhất trong suốt khóa học mà chẳng cần phải sử dụng các công cụ truyền thống như “điểm danh” chẳng hạn.

Giới thiệu nhân sự. Là “grab”, “uber” của ngành nhân sự. Chỉ cần đăng tin giới thiệu nhân sự kèm mức thưởng hấp dẫn cho người giới thiệu là đã thu về ngay hàng trăm thậm chí hàng ngàn nhân sự phù hợp. Đây là dịch vụ cần thiết khi chuyên ngành cần tuyển quá hẹp hoặc bạn đang cần rất gấp nhân sự đó. Dịch vụ này còn phát huy tác dụng tối đa khi bạn cần “săn nhân sự” cấp cao.
Săn nhân sự - Head hunter. Nếu công ty của bạn khá lớn, và bạn không muốn các đối thủ biết rằng bạn đang cần tuyển một số vị trí kỹ thuật quan trọng trong ngành xây dựng, kiến trúc, đó là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ HEAD HUNTER của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay những người phù hợp nhất để phỏng vấn cho đến khi tuyển được người phù hợp.

Giao khoán công việc. Khi có một công việc cần thực hiện ngay, trong khi nhân sự bạn có lại phải giải quyết những việc khác quan trọng hơn thì đây là dịch vụ tuyệt vời. Nếu công việc không quá khó khăn thì bạn có thể giao cho sinh viên hoặc những người mới ra trường. Loại hình này còn đặc biệt hữu dụng khi bạn đang gặp một vấn đề khó khăn mà chưa tìm ra chuyên gia để giải quyết thì tốt nhất là “giao khoán” cho chuyên gia.
Giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi hiện là kênh truyền thông lớn nhất trong ngành xây dựng kiến trúc với hàng ngàn lượt xem mỗi ngày của tất cả những người trong ngành như: kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư MEP, kỹ sư cầu đường, nhà thầu xây dựng, cửa hàng nội thất, cửa hàng vật liệu xây dựng, công ty bất động sản, sinh viên xây dựng kiến trúc... Vì vậy, nếu bạn mua gói quảng cáo cho tin đăng của mình, chúng tôi sẽ đưa nó lên bản tin của những khách hàng tiềm năng của bạn.
 
Giới thiệu dự án. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nhà phát triển và phân phối dự án uy tín, đang là thành viên của cộng đồng TOPBuilder. Những công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm và đã được chứng thực mức độ uy tín bởi các thành viên của cộng đồng xây dựng Việt Nam - TOPBuilder. 
Hỏi chuyên gia. Đây là dịch vụ được chúng tôi tối ưu cho khách hàng, tất cả những câu hỏi từ chi phí xây dựng, tư vấn pháp luật, cho đến phong thủy, lựa chọn nhà thầu... đều sẽ được các Chuyên gia của TopBuilder giải đáp.

2. CHÍNH SÁCH DỮ LIỆU

                Chúng tôi thu thập những dữ liệu sau đây về bạn: họ và tên thật, email và loại tài khoản mà bạn đăng ký. Tùy thuộc vào loại tài khoản đăng ký mà chúng tôi sẽ giúp bạn “cá nhân hóa” bản tin của mình.

                Việc cá nhân hóa bản tin giúp cho bản tin của bạn không xuất hiện những tin mà bạn không muốn. Ví dụ nếu bạn không muốn nhận thông tin từ ngành khác thì newsfeed của bạn sẽ không xuất hiện những tin của ngành khác ngoại trừ lĩnh vực của bạn.

                Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn bán cho bên thứ 3 để thu tiền quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng tài khoản của mình để đăng những thông tin không phù hợp (chính trị, tôn giáo, sắc tộc, bịa đặt, bôi nhọ cá nhân hoặc tổ chức, vu khống, những thông tin kích động hay thù địch… hoặc gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển lành mạnh của cộng đồng) thì chúng tôi có quyền xóa tin của bạn mà không cần thông báo trước.

                Ngoài ra bạn cũng nên tạo CV online tại trang cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn. Việc này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về học vấn và việc làm khi có người ghé thăm trang nhà của bạn.

3. NHỮNG CAM KẾT KHI BẠN GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG

                Cộng đồng này là một mảnh đất với rất nhiều giống cây được gieo trồng, tất cả đều được tự do phát triển theo bản tính tự nhiên mà không có bàn tay điều chỉnh của con người. Tuy nhiên, những sinh vật sống không thuận tự nhiên sẽ bị tự nhiên đào thải vì chỉ có sống thuận tự nhiên chúng ta mới được hưởng lợi từ tự nhiên. Tương tự, cộng đồng này sẽ đào thải bạn nếu bạn vi phạm những cam kết sau đây:

3.1 Ai có thể sử dụng Cộng đồng này?

                Ai cũng có thể sử dụng cộng đồng này, tuy nhiên bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

- Nên sử dụng tên thật được sử dụng hằng ngày trong đời sống để tạo tài khoản.

- Cung cấp thông tin chính xác bản thân và thực hiện cá nhân hóa bản tin.

- Không chia sẻ mật khẩu cho bất kì ai.

-  Chúng tôi đề nghị các tài khoản từ mầm non đến lớp 5 nên được sử dụng bởi quý phụ huynh của các em học sinh.

3.2 Những điều bạn có thể làm tại Cộng đồng này

                Khi tham gia Cộng đồng TopBuilder, bạn có thể:

- Đăng tin miễn phí (tất cả các loại tin) trên dòng thời gian của mình.

- Đề nghị admin Public tin đến cấp mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ xem xét đề nghị của bạn.

- Gắn thẻ cho bài viết (tối đa 05 thẻ).

- Theo dõi các thành viên khác của Cộng đồng.

- Tạo nhóm (group) miễn phí.

- Theo dõi các thẻ chủ đề không giới hạn.

- Cho điểm hoặc trừ điểm bài viết.

- Làm bài thi trực tuyến, dự thi các cuộc thi, giới thiệu nhân sự, ứng tuyển vị trí tuyển dụng, thực hiện các gói giao khoán công việc…

3.3 Những điều bạn không được làm tại Cộng đồng này

                Vì sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái TopBuilder, chúng tôi yêu cầu bạn không được thực hiện các hành vi sau đây:

- Những bài viết chứa 1 trong các nội dung sau: chính trị, tôn giáo, sắc tộc, tình dục, tội phạm mà không liên quan đến giáo dục, việc làm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

- Những bài viết có chứa 1 trong những nội dung sau đây đều không được Public dù tài khoản ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào: xuyên tạc bôi nhọ cá nhân hoặc tổ chức, thông tin kích động, thù địch, chia rẽ, biểu tình…

- Bạn cũng không được tải lên vi-rút hoặc mã độc hại hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của Cộng đồng.

- Những hành vi bị cấm trong “Luật An ninh mạng” (có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2019) sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

3.4 Quyền sở hữu trí tuệ

                Tất cả những bài viết bạn tạo ra hoặc chia sẻ trên Cộng đồng thì nên ghi rõ nguồn, kể cả các bài viết mang tính học thuật cao như bài báo khoa học. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm pháp lý khi bài viết của bạn bị kiện cáo vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bài viết của bạn bị sử dụng lại cho mục đích khác mà chưa được sự cho phép của bạn. Những bài viết được cấp có thẩm quyền xác định là vi phạm quyền sở hữu tuệ thì chúng tôi sẽ xóa ngay mà không cần thông báo trước.

4. NHỮNG CAM KẾT CỦA CỘNG ĐỒNG

4.1 Những điều thuộc trách nhiệm của Cộng đồng đối với bạn

                Khi tham gia Cộng đồng TopBuilder chúng tôi có những trách nhiệm sau đây đối với bạn:

- Bảo mật tài khoản của bạn, chúng tôi cam kết không bán tài khoản của bạn cho bên thứ 3.

- Bảo trì hệ thống thường xuyên, nâng cấp chất lượng để phục vụ bạn tốt nhất.

- Các tài khoản của Trung tâm TopBuidler khi đã được “xác thực” và các tài khoản khác đã được “xác thực” bằng cách mua gói “xác thực tài khoản” thì chúng tôi sẽ bảo vệ bằng nhiều hình thức (không cho tạo tài khoản giả, xóa tin giả mạo).

4.2 Những điều không thuộc trách nhiệm của Cộng đồng

                Những điều sau đây không thuộc phạm vi chịu trách nhiệm của Cộng đồng:

- Không chịu trách nhiệm về tính xác thực của tin. Nếu người dùng cung cấp được các bằng chứng thuyết phục thì chúng tôi sẽ xóa tin giả mạo đó trong vòng 24h.

- Các “bài thi trực tuyến” nếu có đáp án thì đáp án sẽ được bảo mật tối đa. Chỉ khi bạn thực hiện xong bài thi thì mới cho hiển thị đáp án (nếu người đăng cho phép).

- Đối với các tin “Cuộc thi”, “Tuyển dụng”, “Khóa học”, “Giới thiệu nhân sự”, “Giao khoán công việc”, "Săn nhân sự" chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan đến tiền nong hay pháp lý giữa: người tổ chức cuộc thi và người tham gia, nhà tuyển dụng và ứng viên, người đăng khóa học và học viên tham gia học, người treo thưởng giới thiệu nhân sự và người giới thiệu được nhân sự, người đăng tin thầu khoán và người nhận thầu.

5. CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

                Để đảm bảo cho Cộng đồng TopBuilder phát triển lành mạnh, chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật Điều khoản sử dụng dịch vụ. Khi có sự thay đổi về mặt pháp lý của chính quyền và Cộng đồng cần điều chỉnh Điều khoản để thích ứng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn được biết trước khi cập nhật Điều khoản này.